Danh mục

Xửng hấp lnox POONGNYUN LCPT-28S (Size 28cm)

Thương hiệu: PoongNyun Mã sản phẩm: G14.0049
Còn hàng
550.000₫
Gọi 0364833737 để tư vấn mua hàng
Xửng hấp lnox POONGNYUN LCPT-28S (Size 28cm)
Xửng hấp lnox POONGNYUN LCPT-28S (Size 28cm)
Đánh giá chi tiết Xửng hấp lnox POONGNYUN LCPT-28S (Size 28cm)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Thiết kế theo phong cách Châu Âu hài hòa với cảm giác sang trọng, hiện đại và tinh tế với độ bền cao theo thời gian sử dụng.
  • Sản phẩm không chứa chất gây ung thư “PFOA”.
  • Chống gỉ sét, chống ăn mòn, chống dính, chống bám bẩn, khử mùi và dễ dàng vệ sinh.
  • Toàn bộ cấu trúc thép không gỉ cao cấp SUS329 (18/10) với 1 lớp nguyên khối tối đa hóa hiệu suất dẫn và giữ nhiệt làm thức ăn chín đều cực nhanh, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhiên liệu nấu và giảm sự phá hủy chất dinh dưỡng trong quá trình hấp thức ăn một cách hiệu quả.
  • Chỉ thích hợp với model LCPT-28CW(IH).
  • Sử dụng được trong máy rửa chén.

 

LCPT-28S-01

LCPT-28S-00

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

Thiết kế phong cách Châu Âu sang trọng và hiện đại

Xửng hấp Inox POONGNYUN (PN) Series Luce LCPT-28S đường kính 28 cm nhập khẩu từ Hàn Quốc thu hút ánh nhìn với thiết kế theo phong cách Châu Âu hài hòa với cảm giác sang trọng, hiện đại và tinh tế tăng độ thẩm mỹ cho nhà bếp cũng như phù hợp với nhu cầu của người sử dụng tiện lợi cho việc chế biến các món hấp. Bên cạnh đó, lớp Inox không gỉ bên ngoài giữ nồi lâu phai màu và không mau dơ.

Thức ăn chín đều cực nhanh tiết kiệm thời gian và chi phí

Toàn bộ cấu trúc thép không gỉ cao cấp SUS329 (18/10) với 1 lớp nguyên khối, xửng hấp Inox POONGNYUN (PN) Series Luce LCPT-28S tối đa hóa hiệu suất dẫn và giữ nhiệt làm thức ăn chín đều cực nhanh, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhiên liệu nấu và giảm sự phá hủy chất dinh dưỡng trong quá trình hấp thức ăn một cách hiệu quả.

Chất liệu bền đẹp, chống bám bẩn, chống dính và khử mùi

Xửng hấp Inox POONGNYUN (PN) Series Luce LCPT-28S được làm từ thép không gỉ cao cấp SUS329 (18/10) cực kỳ bền chống gỉ sét, chống dính, chống ăn mòn, chống bám bẩn và khử mùi không gây ra những chất độc hại cho sức khỏe của người dùng, rất dễ vệ sinh mà không bị ám mùi thực phẩm.

Dễ dàng vệ sinh và tương thích với model LCPT-28CW(IH)

Xửng hấp Inox POONGNYUN (PN) Series Luce LCPT-28S là sản phẩm không chứa chất gây ung thư “PFOA” và dễ dàng vệ sinh cũng như sử dụng được trong máy rửa chén..

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng