Danh mục

Về chúng tôi

ĐIỆN MÁY T “TRUNG THỰC – TẬN TÂM – TIN TƯỞNG”

T : là ký tự đầu của các từ được sử dụng là phương châm và kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi, đồng thời cũng là ký tự bắt đầu của các từ Tiếng Anh “Truth – Trusted”, như sự cam kết của Chúng tôi dành cho khách hàng.

Chữ “T” thể hiện ngắn gọn nhất các mong muốn và điều chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng trong suốt hành trình kinh doanh của mình.

Chúng tôi hiểu rằng trong cuộc sống và kinh doanh để có được sự tồn tại bền vững lâu dài thì Sự Trung Thực luôn được chọn lựa đầu tiên để bắt đầu, với chúng tôi Sự Trung Thực được thể hiện cụ thể trong phương thức kinh doanh của mình là :

  • Trung thực về : nguồn gốc, xuất xứ của toàn bộ các Sản Phẩm được cung cấp tới khách hàng.
  • Trung thực về : các chính sách bán hàng, chính sách bảo hành áp dụng cho khách hàng
  • Trung thực trong các chương trình Khuyến mại, và các giải thưởng dành cho khách hàng khi tham gia các chương trình khuyến mãi, quà tặng của các Hãng sản xuất cung cấp cho khách hàng thông qua Điện máy T.   

Sự Tận tâm : từ những bước đi đầu tiên khi khách hàng tiếp xúc với Chúng tôi, các yêu cầu - thắc mắc và mong muốn tìm kiếm cho mình các sản phẩm đúng với nhu cầu sử dụng và tài chính của Quý khách sẽ luôn được Chúng tôi Tư vấn kỹ lưỡng và lựa chọn các sản phẩm hợp lý nhất với nhu cầu của Quý khách. Quý khách sẽ tiếp tục trải nghiệm sự Tận tâm của đội ngũ Giao hàng và Kỹ thuật lắp đặt của chúng tôi khi quyết định mua hàng. Và cuối cùng, toàn bộ các yếu tố sau Bán hàng cũng là vấn đề rất quan trọng của Chúng tôi để đảm bảo mang lại sự hài lòng tốt nhất tới Quý khách trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi thông qua Bộ phận chăm sóc khách hàng và Hỗ trợ kỹ thuật của Điện máy T.

Điều cuối cùng trong Phương châm phát triển kinh doanh của chúng tôi là “Sự Tin Tưởng”, mở đầu bằng Sự Trung Thực ngay từ những cam kết về sản phẩm, các chính sách bán hàng, hậu mãi, bảo hành-bảo trì cho đến Sự Tận Tâm của đội ngũ Nhân viên Điện Máy T mang đến cho khách hàng xuyên suốt quá trình tiếp cận, mua hàng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng sẽ tạo được Sự Tin Tưởng cho Quý khách khi mua hàng và sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi tiếp tục các cam kết để giữ vững được Phương châm kinh doanh của mình để Sự Tin Tưởng của Quý khách dành cho chúng tôi được bền vững và lâu dài trong tương lai.

Logo là sự cách điệu của biểu tượng của nút Nguồn (Power) trên các thiết bị điện tử, điều này mang ý nghĩa sự khởi đầu cho các tiện ích được chúng tôi mang đến cho khách hàng. Và mong chờ sự “nhấn nút” Nguồn này từ quý khách để bắt đầu quá trình trải nghiệm và là cơ hội cho Chúng tôi được phục vụ Quý khách với các cam kết đúng với Phương Châm kinh doanh của Chúng tôi.

Trân trọng cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách.

Giỏ hàng