Danh mục

Chính sách về đảm bảo chất lượng hàng hóa

Chính sách đảm bảo chất lượng hàng hóa

Hàng chính hãng

Điện Máy T mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Toshiba, Samsung, Sony, Panasonic, Hitachi, Daikin, LG …

Các sản phẩm này được chúng tôi nhập trực tiếp chính hãng với nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận chất lượng rõ ràng theo quy chuẩn của nhà sản xuất. Tất cả các mặt hàng do chúng tôi cung cấp được đảm bảo bởi các chính sách bảo hành, bảo trì chính hãng theo quy định của hãng sản xuất .

Giá tốt nhất

Là một đối tác chiến lược của các Nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam, Điện máy T luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản, với sự tận tâm và tác phong chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển

Điện Máy T cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm và khu vực nằm trong chính sách của chúng tôi.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Bên cạnh các chính sách hậu mãi từ chính hãng, bộ phận hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại hoặc trực tiếp tại điểm xảy ra sự cố của chúng tôi luôn đảm bảo mang đến các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng về các lỗi thiết bị trong quá trình sử dụng cũng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Giỏ hàng