Danh mục

Tủ Lạnh HITACHI 230 Lít R-H230PGV7 (BBK)

Thương hiệu: HITACHI Mã sản phẩm: TL.RH230PGV7
Còn hàng
7.000.000₫
Trả góp
Gọi 0364833737 để tư vấn mua hàng
Tủ Lạnh HITACHI 230 Lít R-H230PGV7 (BBK)
Tủ Lạnh HITACHI 230 Lít R-H230PGV7 (BBK)
Đánh giá chi tiết Tủ Lạnh HITACHI 230 Lít R-H230PGV7 (BBK)

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết về Tủ Lạnh HITACHI 230 Lít R-H230PGV7 (BBK)

Tủ Lạnh HITACHI 230 Lít R-H230PGV7 (BBK) được trang bị công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện, bộ đôi điều khiển cảm biến, cảm biến nhiệt Eco, tính năng làm lạnh cực mạnh, hoạt động không cần ổn áp và được tích hợp công nghệ màn lọc Nano Titanium.

Dung tích nhỏ cho gia đình nhỏ

Tủ Lạnh HITACHI 230 Lít R-H230PGV7 (BBK) có tổng dung tích là 230 lít, trong đó dung tích ngăn đá là 54 lít. Tủ lạnh sẽ thích hợp cho gia đình mới cưới hoặc có số lượng thành viên từ 2 -4 người.

Thiết kế của tủ lạnh là kiểu thiết kế truyền thống nhưng phần mặt trước được sơn tông màu hiện đại, có thể làm đẹp cho gian bếp nhỏ xinh của gia đình bạn.

Công nghệ Inverter

Tủ Lạnh HITACHI 230 Lít R-H230PGV7 (BBK)  tích hợp máy nén Inverter không chỉ mang đến khả năng làm lạnh cực mạnh mà còn có thể hoạt động ở chế độ thấp giúp tiết kiệm điện cho gia đình.
Ngoài ra, tủ lạnh còn có các cảm biến nhiệt Eco thông minh sẽ ghi nhận những thay đổi về nhiệt độ giữa môi trường xung quanh và bên trong tủ lạnh sau đó bộ vi xử lý bên trong tủ lạnh sẽ lựa chọn chế độ làm lạnh hiệu quả nhất.

 

Bộ đôi điều khiển cảm biến

Cảm biến nhiệt Eco ở ngăn đông sẽ theo dõi việc lên xuống của nhiệt độ sau đó tự động điều chỉnh để đạt mức nhiệt độ lý tưởng là khoảng âm 18 độ C.

Cảm biến nhiệt Eco ở ngăn lạnh sẽ theo dõi sự thay đổi nhiệt độ và điều chỉnh ở mức âm 3 độ C giúp thực phẩm trong ngăn lạnh luôn ở trạng thái tốt nhất.

 

Luôn an toàn và đảm bảo không có mùi 

Tủ Lạnh HITACHI 230 Lít R-H230PGV7 (BBK) được gắn màn lọc Nano Titanium là công nghệ đột phá trong việc sử dụng chất xúc tác TiO2. TiO2 có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi rất mạnh. Giờ đây tủ lạnh của bạn sẽ luôn trong trạng thái không có mùi, những mùi khó chịu sẽ nhanh chóng được xử lý để trả lại những luồng hơi lạnh trong lành.

Công nghệ này hoàn toàn không cần bảo trì và năng lượng tiêu thụ.

 

Hoạt động không cần ổn áp

Tủ Lạnh HITACHI 230 Lít R-H230PGV7 (BBK) có khả năng hoạt động độc lập, không cần sự trợ giúp của ổn áp. Để có được điều đó là do tủ lạnh hoạt động được với sự dao động điện áp rộng từ 130v đến 300v. 

Giờ đây bạn không cần phải tốn tiền mua thêm ổn áp cũng như tốn thêm không gian để ổn áp.

 

Khay làm bằng kính chịu lực

Tủ Lạnh HITACHI 230 Lít R-H230PGV7 (BBK) có các khay chính được làm tự thùy tinh chịu lực, vừa đảm bào tính thẩm mỹ, vừa giúp an toàn trong quá trình sử dụng. Trong quá trình lấy thực phẩm ra nếu chẳng may bạn va chạm với các khay này cũng không sao. Nó cũng chịu được trọng lượng lớn nên bạn thoải mái để những thực phẩm có trọng lượng nặng.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thông tin chung
Tổng dung tích 230 lít
Dung tích ngăn đá 54 lít
Ngăn lạnh
Ngăn trữ chuyển đổi được
Khay thủy tinh chịu lực
Ngăn đá
Làm đá xoay và di chuyển
Khay thủy tinh chịu lực
Tính năng khác
Công nghệ Inverter
Bộ đôi điều khiển cảm biến
Cảm biến nhiệt Eco
Môi chất làm lạnh R-600a
Màn lọc Nano Titannium
Núm điều khiển nhiệt độ tiện dụng
Kích thước
Không bao gồm tay cầm và bọc chân 650 x 540 x 1585
Xuất xứ Thái Lan
Bảo hành 12 Tháng
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng