Danh mục

Nồi gang đúc Rapido 20cm RK20-RD

Thương hiệu: RAPIDO Mã sản phẩm: G14.0069
Còn hàng
700.000₫
Gọi 0364833737 để tư vấn mua hàng
Nồi gang đúc Rapido 20cm RK20-RD
Nồi gang đúc Rapido 20cm RK20-RD
Đánh giá chi tiết Nồi gang đúc Rapido 20cm RK20-RD

 THÔNG TIN SẢN PHẨM RAPIDO RK20-RD

Nồi gang đúc 20cm Rapido RK20-RD được đúc bằng hợp kim của sắt nên có độ bền cao, khả năng bắt nhiệt và giữ nhiệt tốt. Đồng thời, nồi có thiết kế sang trọng, màu sắc và đường nét tinh tế, màu đỏ hiện đại đảm bảo làm nổi bậc không gian nội thất phòng bếp của mọi nhà. Hơn nữa, nồi gang đúc này thích hợp sử dụng cho mọi loại bếp như: bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ, bếp than...

Nồi gang đúc 20cm Rapido RK20-RD

Nồi gang đúc tráng men RK20-RD có thể dùng để nấu cơm giúp cho hạt cơm tơi ngon, nở to như nấu nồi cao tần, đặc biệt có thể tạo ra lớp cơm cháy giòn thơm không nồi nào làm được; Kho cá, kho thịt giúp món ăn săn bên ngoài, mềm bên trong, chín đều; Hầm ninh xương cực ngon, tiết kiệm 50% nhiên liệu, hiệu quả như nồi hầm chậm; Rán áp chảo giúp bề mặt món ăn vàng ruộm, chín đều, thơm mềm và chống dính tốt; Làm khuôn bánh (cho trực tiếp lên bếp hoặc bỏ lò nướng), bánh chín đều và mềm xốp bên trong.

Chất liệu của Nồi gang đúc 20cm Rapido RK20-RD

Thân nồi gang RK20-RD của Rapido có thành dày, chắc chắn với bề mặt bên ngoài được phủ lớp men chịu nhiệt, chống phai màu và giúp nồi bền hơn, chống nứt, chống sứt mẻ. Lòng nồi được phủ 2 lớp chống dính giúp nồi đạt được độ chống dính tối ưu còn giúp giải phóng được 1 lượng nhỏ sắt (lượng sắt vô cùng nhỏ) vào thức ăn, lượng sắt này sẽ bổ sung vào lượng sắt thiếu hụt trong cơ thể.

Chức năng của Nồi gang đúc 20cm Rapido RK20-RD

Nắp của nồi gang Rapido RK20-RD được đúc bằng áp suất lớn, viền nắp được mài phẳng vừa khít với thành nồi giúp thức ăn không bị tràn ra ngoài kể cả khi thực phẩm đang sôi giúp giữ được hương vị tươi ngon của thực phẩm. Mặt trong của nắp nồi được thiết kế các điểm nổi hình giọt nước giúp hơi nước ngưng tụ và rơi trở lại lòng nồi, việc này sẽ hạn chế tối đa thất thoát dinh dưỡng ra ngoài, giúp thực phẩm mềm và mọng nước hơn.

Đáy của Nồi gang đúc 20cm Rapido RK20-RD

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng