Danh mục

Nồi Cơm Điện Tử Áp Suất Cao Tần 1.8 lít Tiger JPK-W18W

Thương hiệu: Tiger Mã sản phẩm: JPK-W18W
Còn hàng
Liên hệ
Gọi 0364833737 để tư vấn mua hàng
Nồi Cơm Điện Tử Áp Suất Cao Tần 1.8 lít Tiger JPK-W18W
Nồi Cơm Điện Tử Áp Suất Cao Tần 1.8 lít Tiger JPK-W18W
Đánh giá chi tiết Nồi Cơm Điện Tử Áp Suất Cao Tần 1.8 lít Tiger JPK-W18W

Lòng nồi phủ lớp men gốm chống dính khóa nhiệt với 5 lớp lõi hồng ngoại xa


"Mặt trong ruột nồi phủ lớp men gốm chống dính khóa nhiệt"

Mặt ngoài ruột nồi được phủ lớp men gốm chống dính. Ngoài lớp phủ men gốm chống dính, bề mặt nồi còn được tích hợp các hạt thủy tinh rỗng để nâng cao hiệu suất giữ nhiệt. Nhiệt độ cao bên trong nồi được duy trì để làm dậy lên vị ngọt của cơm. Lớp men gốm chống dính hồng ngoại xa được phủ bên trong lòng nồi, nhờ đó những bọt khí nhỏ mịn được tạo ra giống như khi nấu cơm trong nồi niêu đất, làm cho cơm có độ dẻo dính cùng hương vị thơm ngon hơn. Những lớp phủ này giúp tạo nên hương vị thơm ngon cho món ăn.

"Lòng nồi kết cấu 5 lớp"

Nhiệt lượng được phân bổ đều khắp trong nồi, giúp cơm chín đều, tơi dẻo. Các lớp kim loại khác nhau làm tăng hiệu quả khuếch tán nhiệt. Nhiệt lượng cao sinh ra từ quá trình gia nhiệt cảm ứng (IH) được dẫn truyền nhanh chóng và trực tiếp vào gạo.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa
*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Công nghệ nấu áp suất giúp hạt cơm chín mềm và săn chắc hơn.


Áp suất trong nồi trong lúc nấu là khoảng 1,25 atm để tăng nhiệt độ bên trong lòng nồi lên tới khoảng 106°C (222,8°F)* nhằm duy trì trạng thái sôi ở nhiệt độ cao, tạo cho cơm có độ dẻo dính, ngọt thơm tự nhiên.
*Nhiệt độ của lòng nồi khi sôi ở mức áp suất 1,25 atm. (Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi)

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Chế độ Nấu siêu tốc lượng giới hạn (Express Limited Cup)


Tích hợp cài đặt nấu 0,5 đến 2 cốc gạo trong khoảng 17 phút (với JPK-W10W hoặc 2 đến 3 cốc gạo trong khoảng 20 phút với JPK-W18W) để bạn có thể thưởng thức cơm mới nấu thơm ngon trong những ngày bận rộn. Nhờ có hiệu ứng bức xạ hồng ngoại xa và hiệu suất giữ nhiệt của lòng nồi phủ lớp chống dính có đặc tính khoá nhiệt. Bên cạnh đó là khả năng truyền nhiệt tuyệt vời của cấu trúc nồi nhiều lớp, nhiệt sẽ được truyền hiệu quả đến từng hạt gạo trong các quá trình từ hấp thụ nước, làm nóng và nấu, giúp nấu chính nhanh một lượng nhỏ gạo.
*Thời gian nấu cần thiết có thể khác nhau, tuỳ thuộc vào loại gạo cũng như nhiệt độ phòng và nhiệt độ nước (Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi).

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Chế độ “Quick Cook” (Nấu nhanh), “Slow Cook” (Nấu chậm) và “Soup” (Súp)


Ở cài đặt này, sau khi cho các nguyên liệu vào nồi cơm điện và chọn thời gian, tất cả những gì bạn cần làm là đợi cho đến khi nồi cơm điện tự động nấu xong món ăn mà không cần sử dụng bếp để nấu. Sử dụng cài đặt này để chuẩn bị bữa ăn trong những ngày bạn không nấu cơm hoặc chuẩn bị trước một số món ăn cho dịp cuối tuần.

QuickCook (Nấu nhanh):
Chọn khi nấu các món ăn đơn giản và nhanh chóng. Sau khi đun sôi, nồi cơm điện tiếp tục đun nóng ở nhiệt độ cao. Cài đặt này được khuyên dùng để nấu nhanh. (Thời gian có thể cài đặt: 1 đến 30 phút)

Slow Cook (Nấu chậm):
Chọn khi nấu các món ninh từ từ. Sau khi đun sôi, nồi cơm điện sẽ giảm nhiệt độ và tiếp tục đun sôi âm ỉ để ninh thức ăn bên trong. Cài đặt này phù hợp để các nguyên liệu đã được tẩm ướp thấm gia vị. (Thời gian có thể cài đặt: 30 to 360 phút)

Soup (Súp):
Nhiệt độ được kiểm soát lý tưởng để nấu súp. (Thời gian có thể cài đặt: 5 đến 180 phút)

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Nắp trong trơn láng


Nắp trong có lớp phủ chống thấm nước. Lớp phủ sẽ ngăn các giọt nước hình thành, nhờ đó, khi gia nhiệt, hơi ẩm sẽ nhanh chóng bay đi,giúp loại bỏ hơi ẩm không cần thiết. Khi cơm được giữ ấm trong nồi cơm điện, bề mặt nắp được phủ một lớp màng hơi ẩm giúp giữ ẩm cho cơm, để bạn luôn có thể thưởng thức được vị ngon ngọt của cơm mới nấu. Nước khó tạo thành giọt trên bề mặt phủ, do đó nước không nhỏ xuống cơm đã nấu.

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Chế độ Tự làm sạch “Self Clean”


Chế độ Tự làm sạch “Self Clean”* là chương trình rất thích hợp để loại bỏ mùi và vết bẩn còn sót lại sau khi sử dụng chức năng Mixed Rice (Nấu cơm trộn) và các chế độ nấu khác. Tính năng này giúp giảm thiểu vết bẩn và mùi hôi ở những vị trí khó vệ sinh bên trong nồi cơm điện, bằng cách sử dụng hơi nước.
*Mùi có thể không được loại bỏ hoàn toàn tùy theo điều kiện.

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Vệ sinh nồi cơm điện thật dễ dàng với ba bộ phận có thể tháo rời


  1. Lòng nồi (ruột nồi)
  2. Nắp trong
  3. Van thoát hơi

Các bộ phận tháo lắp đơn giản giúp bạn dễ dàng vệ sinh sản phẩm sau mỗi lần sử dụng.

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Thiết kế dễ lau chùi với bề mặt dập nổi


Những vết bám từ nước gạo dính có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Nắp bên trong có thể tháo rời chỉ bằng một thao tác


Nắp bên trong có thể tháo rời dễ dàng chỉ bằng một thao tác và có thể rửa sạch hoàn toàn nên bạn có thể yên tâm xử lý khi vệ sinh.

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

 

 
So sánh với các sản phẩm tương tự
Thông số kỹ thuật
Model JPK-W18W
Chất liệu Thép không gỉ
Công suất 1210W
Lòng nồi Phủ gốm
Tiện ích:

11 chế độ nấu

Nắp có thể tháo rời

Dung tích: 1.8 lít
Kích thước, trọng lượng 228.8×40.7×24.4(cm) – 6.6kg
Xuất xứ Nhật Bản
Hãng Tiger.
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng