Đánh giá chi tiết Nồi áp suất nhôm Hard Anodized POONGNYUN PC-34CV (16.0L)
Mô tả sản phẩm
NỒI ÁP SUẤT NHÔM HARD ANODIZED ĐÚC NGUYÊN KHỐI POONGNYUN (PN) PC-34CV
Được nhiều người tiêu dùng yêu mến và lựa chọn, Tập Đoàn POONGNYUN (PN) đến từ Hàn Quốc chuyên sản xuất các sản phẩm nhà bếp, gia dụng nói chung và Nồi áp suất POONGNYUN (PN) nói riêng là một sự lựa chọn lí tưởng giúp bạn chế biến và thưởng thức các món ăn yêu thích cho gia đình hay cho thực khách mà vẫn giữ nguyên hương vị cũng như an toàn cho sức khỏe đặc biệt là tiết kiệm thời gian cho các món kho và hầm. Nồi áp suất POONGNYUN (PN) PC-34CV được làm bằng chất liệu nhôm chống dính tinh khiết nguyên khối cao cấp với kỹ thuật đúc nguyên khối “Gravity Casting” và công nghệ tráng men hiện đại nhất “Hard Anodized” không tróc men, không ăn mòn, độ bền cao với thiết kế sang trọng, an toàn và nhiều màu sắc trẻ trung luôn luôn có mặt trong mọi không gian nhà bếp hay các nhà hàng, quán ăn.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Thiết kế theo phong cách Châu Âu hài hòa với cảm giác sang trọng, hiện đại và tinh tế với độ bền cao theo thời gian sử dụng.
Sản phẩm không chứa chất gây ung thư “PFOA”.
Các bộ phận của nồi áp suất tách rời được giúp bạn thuận tiện cho việc vệ sinh.
Nhiều chức năng nấu : hầm, luộc, kho, hấp, nấu cháo, nấu cơm, nấu cơm trộn, nấu gạo lức…
Công nghệ tráng men hiện đại nhất “Hard Anodized” không tróc men, chống gỉ sét, chống ăn mòn, chống dính, chống bám bẩn, khử mùi và dễ dàng vệ sinh.
Toàn bộ cấu trúc nhôm tinh khiết nguyên khối cao cấp dầy 2.7mm với kỹ thuật đúc nguyên khối “Gravity Casting” cực kỳ bền và không bong tróc, tối đa hóa hiệu suất dẫn và giữ nhiệt làm thức ăn chín đều nhanh mà thức ăn không bị cháy khét, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhiên liệu nấu và giảm sự phá hủy chất dinh dưỡng trong quá trình nấu ăn một cách hiệu quả.
Công nghệ phủ lớp dung nạp muối giúp bạn nấu ăn mà không cần dùng nhiều dầu ăn cũng như giúp loại bỏ nhu cầu nấu ăn nhiều muối của Hàn Quốc.
Thiết kế 5 chế độ an toàn cho sản phẩm trong khi nấu.
Van tín hiệu được thiết kế hạn chế tối đa lượng hơi nước thoát ra ngoài giữ được hầu hết hương vị và dinh dưỡng thực phẩm trong món ăn đặc biệt là những thực phẩm kỵ khí.
Áp dụng công nghệ nấu áp suất khoa học để tăng điểm sôi của nước lên 120ºC và chịu được sự gia nhiệt lên đến 400ºC làm thức ăn chín mềm nhanh hơn so với khi nấu bằng áp suất điện.
Thiết kế tay cầm chắc chắn và chống cháy trong khi nấu cũng như dễ dàng cầm nắm, di chuyển sản phẩm.
Có ghim Inox thông van xả kèm theo sản phẩm giúp bạn dễ dàng vệ sinh nồi áp suất sau mỗi lần sử dụng.
Thang đo quy định tối đa và tối thiểu mực nước tương ứng với lượng thực phẩm cần nấu và chế độ nấu được khắc trong lồng nồi giúp bạn dễ dàng, thuận tiện đo lường lượng thực phẩm và nước phù hợp khi nấu ăn hàng ngày.