Danh mục

Máy rửa chén âm tủ BOSCH SMI4HCS48E | Serie 4

Thương hiệu: BOSCH Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
24.100.000₫ Giá niêm yết: 34.000.000₫ Tiết kiệm: 9.900.000₫
Gọi 0364833737 để tư vấn mua hàng
Máy rửa chén âm tủ BOSCH SMI4HCS48E | Serie 4
Máy rửa chén âm tủ BOSCH SMI4HCS48E | Serie 4
Đánh giá chi tiết Máy rửa chén âm tủ BOSCH SMI4HCS48E | Serie 4

Công nghệ bảo vệ kính xử lý kính nhạy cảm đặc biệt nhẹ nhàng

Vì nước quá mềm gây ăn mòn kính, máy rửa bát Bosch với công nghệ bảo vệ kính liên tục đo và điều chỉnh mức độ cứng. Đây là cách chúng tôi đảm bảo rằng kính có giá trị và đồ sứ nhạy cảm luôn được rửa sạch một cách nhẹ nhàng.

SMI4HCS48E 1

Các chương trình tự động đảm bảo kết quả rửa tốt nhất

Lượng nước tiêu thụ, nhiệt độ nước và thời gian rửa được điều chỉnh chính xác theo mức độ bẩn của bát đĩa. Điều này mang lại cho bạn hiệu suất giặt cao nhất đồng thời tiết kiệm nước và năng lượng.

may rua bat Bosch SMD6ECX57E Series 6 descr 22

Ngăn kéo Vario – tính linh hoạt trong cấp tải thứ ba

Ngăn kéo Vario với các hốc phụ cung cấp không gian cho các đồ dùng dao kéo lớn hơn hoặc các đồ sành sứ nhỏ hơn, chẳng hạn như tách cà phê espresso. Điều này giúp bạn linh hoạt khi tải máy rửa bát và cho bạn nhiều không gian hơn trong tủ rửa.

gia doRackmatic 3 chiều: Ngay cả với một giỏ phía trên được tải đầy đủ, chiều cao có thể được điều chỉnh trong 3 bước lên đến 5 cm

Nhờ hệ thống giá đỡ 3 chiều, giỏ trên có thể được điều chỉnh độ cao tổng cộng 5 cm bằng một tay cầm. Và thậm chí được tải đầy đủ. Dù là đĩa đựng bánh pizza hay ly có thân dài – nhiều không gian hơn được tạo ra một cách linh hoạt bên trên hoặc bên dưới cho các đồ cao cần rửa.

chieu cao

Chương trình tối ưu trong mọi tình huống

Việc xác định chương trình giặt phù hợp đôi khi không dễ dàng. Và thường dẫn đến kết quả không như ý. Chức năng Khởi động dễ dàng của ứng dụng Home Connect chấm dứt phỏng đoán và đề xuất chương trình tối ưu cho mọi lần tải – trực tiếp trên thiết bị di động của bạn. Chỉ cần nhập mức độ bẩn, loại và số lượng bát đĩa hoặc dao kéo trong ứng dụng Home Connect của bạn. Sau đó chọn đề xuất chương trình thích hợp – và bạn đã hoàn tất. Cho bát đĩa sạch hoàn toàn đơn giản với mọi chu trình rửa.

homeconnect 1

Máy rửa bát mà bạn có thể tin tưởng

Máy rửa bát đã đầy và bạn đã hết các tab máy rửa bát trong nhà? Đó là điều cuối cùng bạn cần bây giờ. Chức năng đếm tab của ứng dụng Home Connect ghi lại mức tiêu thụ của bạn và tự động thông báo cho bạn khi chỉ còn năm tab từ lần mua cuối cùng của bạn. Bạn có thể dễ dàng đặt một gói mới qua Internet bằng đường dẫn trực tiếp. Cuối cùng là một máy rửa bát tự nghĩ.

chucnangdemvienrua 1

Máy rửa bát giúp bạn cập nhật thông tin

Chờ đợi cho đến khi máy rửa bát hoàn thành cuối cùng mất thời gian và thần kinh. Đặc biệt là khi bạn có một lịch trình bận rộn. Với Home Connect, giờ đây bạn luôn có thể sắp xếp thời gian của mình một cách tối ưu. Nếu muốn, bạn có thể gửi thông báo từ máy rửa bát đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình một cách thuận tiện. Vì vậy, bạn luôn biết chính xác máy rửa bát của bạn là bao xa và nhận thêm thông tin hữu ích. Thực hiện đa nhiệm dễ dàng – dù ở nhà hay đang di chuyển.

Máy rửa bát của bạn lắng nghe bạn

Nhờ quan hệ đối tác với Amazon Alexa, máy rửa bát của bạn cũng có thể được điều khiển bằng giọng nói. Tìm hiểu xem chức năng “Home Connect” tương ứng có khả dụng trong ứng dụng Alexa cho quốc gia và ngôn ngữ của bạn hay không. Kích hoạt chức năng tương ứng để thiết lập kết nối giữa Amazon Alexa và thiết bị gia đình của bạn.

81JicDADBDL. AC SL1500

Chương trình yêu thích của bạn chỉ với một lần nhấn nút

Khai thác tối đa sức mạnh của máy rửa bát và giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Với chức năng yêu thích, bạn có thể dễ dàng thiết lập cấu hình chương trình được sử dụng thường xuyên nhất. Cấu hình này có thể được khởi động thông qua ứng dụng Home Connect hoặc trực tiếp trên màn hình máy rửa bát của bạn. Ví dụ: kết hợp tùy chọn Extra Dry với chương trình Eco 50 ° và khởi động máy rửa bát chỉ với một cú nhấp chuột.

SMI4HCS48E 2

Làm khô riêng

Để có kết quả làm khô kỹ lưỡng hơn, hãy kích hoạt tùy chọn bổ sung “Làm khô thêm”. Chỉ với một nút nhấn, nhiệt độ được tăng lên trong chu kỳ xả và giai đoạn sấy được kéo dài. Bằng cách này, bạn có thể rửa bát đĩa khô hoàn toàn từ máy rửa bát, ngay cả với các tải trọng khác nhau.

Công nghệ ActiveWater: Ít nước hơn, ít năng lượng hơn, hiệu suất cao hơn

Công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo giặt thân thiện với môi trường với kết quả giặt tuyệt vời. Việc tiêu thụ nước và năng lượng thấp được thực hiện nhờ phân phối nước có mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu, hệ thống sưởi nhanh hơn và công suất bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn.

Trình chơi Video

DosierAss phù hợp là viết tắt của kết quả làm sạch tối ưu và quá trình xả êm hơn. Bột giặt đã sử dụng rơi từ ngăn chứa bột giặt vào khay hứng đặc biệt ở giỏ phía trên và được hòa tan hoàn toàn ở đó.

may rua bat Bosch SMD6ECX57E Series 6 descr 17

Silence Plus 44dB

Chương trình Silence Plus là cách đặc biệt yên tĩnh để rửa bát đĩa của bạn. Khi bạn kích hoạt nó, máy rửa bát sẽ hoạt động ở mức âm lượng 44dB.

Chương trình im lặng

Máy rửa bát của bạn chạy êm nhất trong chương trình Im lặng. Với chương trình này, tiếng ồn hoạt động của máy rửa bát của bạn sẽ tự động được giảm xuống mức tiếng ồn thấp nhất có thể. Độ ồn này đạt được nhờ chương trình Eco 50 ° C được điều chỉnh đặc biệt giúp giảm áp suất phun trong giai đoạn làm sạch và kéo dài thời gian chạy.

SMI4HCS48E 3

So sánh với các sản phẩm tương tự
Thông số kỹ thuật

Model

SMI4HCS48E

Thương hiệu

BOSCH

Số lượng bát đĩa rửa

14 bộ

Cấp hiệu quả năng lượng

A ++

Tiêu thụ năng lượng / nước

266 kWh / 2660 l

Tiêu thụ năng lượng / nước² trong chương trình 50 ° C

0,93 kWh / 9,5 l

Lớp hiệu suất sấy

A

Thời lượng trong chương trình Eco 50

295 phút

Độ ồn

44 dB (re 1 pW)

Âm lượng chương trình im lặng

41 dB (A) re 1 pW

Phân loại Máy rửa bát âm tủ
Xuất xứ Đức
Số lượng 14 bộ
Khoảng giá 20 ~ 30 triệu
Serie Serie 4

 

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng