Danh mục

Máy nước nóng Alpha AS-2E

Thương hiệu: Alpha Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
2.350.000₫ Giá niêm yết: 3.290.000₫ Tiết kiệm: 940.000₫
Gọi 0364833737 để tư vấn mua hàng
Máy nước nóng Alpha AS-2E
Máy nước nóng Alpha AS-2E
Đánh giá chi tiết Máy nước nóng Alpha AS-2E

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết về Máy nước nóng Alpha AS-2E

Máy nước nóng Alpha AS-2E là sản phẩm máy nước nóng của thương hiệu Malaysia. Máy nước nóng Alpha có khả năng hoạt động hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, máy nước nóng Alpha còn có một mức giá rất phải chăng. Đây sẽ là một sản phẩm tuyệt vời để giúp bạn thư giản sau một ngày làm việc căng thẳng và giúp bạn tẩy sạch hết mọi chất bẩn một cách thoải mái nhất.

Thiết kế cao cấp

Máy nước nóng Alpha AS-2E có được cấu tạo từ nhựa cao cấp, cứng cáp về bền bỉ trong quá trình sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn có thể lắp đặt máy nước nóng Alpha này tại nhiều vị trí khác nhau. Máy nước nóng Alpha AS-2E mang lại sự tiện nghi và hiện đại cho phòng tắm của bạn.

Đèn báo hoạt động

Máy nước nóng Alpha AS-2E có tích hợp đèn thông báo trạng thái hoạt động. Khi có xảy ra vấn đề gì, đèn sẽ chuyển từ màu xanh sang màu đỏ để giúp người dùng nhận biết ra trực trặc và có kế hoạch trợ giúp về mặt kỹ thuật hoặc sửa chữa, tráng gián đoạn quá lâu ảnh hưởng tới trải nghiệm sử dụng.

An toàn về điện

Các tính năng an toàn về điện là những tính năng được ưu tiên hàng đầu của máy nước nóng. Với sản phẩm Máy nước nóng Alpha AS-2E trong trường hợp có xảy ra thay đổi điện thế đột ngột, máy sẽ ngắt điện ngay lập tức để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đây là tính năng đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình, nhất là đối với người già và trẻ nhỏ.

Có khả năng kháng nước tốt

Ngoài sở hữu thiết kế cao cấp, Máy nước nóng Alpha AS-2E còn có khả năng kháng nước khá tốt với chuẩn kháng nước IP25. Phần thân máy và vỏ sẽ an toàn trong trường hợp nước nhỏ giọt vào. Các linh kiện bên trong sẽ không bĩ rò rỉ nước, đảm bảo an toàn và ngăn chặn các sự cố cháy nổ nguy hiểm có thể xảy ra.

Trọng lượng nhẹ

Máy nước nóng Alpha AS-2E có trọng lượng chỉ 2 kg nên sẽ dễ dàng lắp đặt lên tường và hay di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác.

Thương hiện Malaysia

Máy nước nóng Alpha AS-2E là sản phẩm của thương hiệu Alpha đến từ Malaysia có chất lượng và độ bền cao.

Thời gian bảo hành lâu dài

Máy nước nóng Alpha AS-2E có thời gian bảo hành lên đến 2 năm để bạn an tâm lựa chọn sản phẩm này. Nếu đang có nhu cầu tìm mua máy nước nóng, bạn không thể bỏ qua sản phẩm Máy nước nóng Alpha AS-2E này.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Thông số kỹ thuật
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng