Danh mục

Máy lọc không khí và tạo ionizer Ferroli FAP-43D

Thương hiệu: Ferroli Mã sản phẩm: B02.0006
Còn hàng
3.100.000₫ Giá niêm yết: 4.000.000₫ Tiết kiệm: 900.000₫
Gọi 0364833737 để tư vấn mua hàng
Máy lọc không khí và tạo ionizer Ferroli FAP-43D
Máy lọc không khí và tạo ionizer Ferroli FAP-43D
Đánh giá chi tiết Máy lọc không khí và tạo ionizer Ferroli FAP-43D

Khám phá tính năng máy lọc không khí và tạo ionizer Ferroli FAP-43D

Máy lọc không khí Ferroli FAP-43D là giải pháp để bảo vệ sức khỏe hô hấp cho cả gia đình bạn. Máy có nhiều cấp lọc giúp lọc sạch mọi bụi bẩn, chất gây kích ứng, virus, vi khuẩn, phấn hoa, mùi hôi, các phân tử độc hại,... đem lại bầu không khí trong lành cho cả gia đình.

Máy thiết kế thân bằng nhựa ABS cao cấp, bảng điều khiển cảm ứng dễ sử dụng và điều chỉnh các chế độ. Ngoài ra, máy còn đi kèm điều khiển từ xa giúp bạn linh hoạt điều chỉnh khi không ở gần máy.

Ferroli FAP-43D

Hình ảnh thiết kế máy lọc không khí và tạo ionizer Ferroli FAP-43D

Bộ lọc 4 cấp độ bao gồm bộ lọc bụi thô, bộ lọc than hoạt tính, bộ lọc khí độc, bộ lọc HEPA

  • Bộ lọc bụi thô là bộ lọc ngoài cùng có tác dụng loại bỏ các phân tử bụi có kích thước từ 500 micro mét trở lên như bụi, bọ từ vật nuôi, bụi lớn, lông tóc động vật,...
  • Bộ lọc khí độc: Giúp loại bỏ toàn bộ khí độc từ lượng khí nhỏ nhất trong không khí như khí độc từ sơn nội thất, khí gas, Fomaldehyde,...
  • Bộ lọc than hoạt tính: Đây là bộ lọc tập hợp của những lỗ nhỏ li ti được lấp đầy bằng các hạt than hoạt tính gáo dừa – một loại than hoạt tính tốt nhất hiện nay. Với thiết kế đặc biệt này tấm lọc than hoạt tính của Ferroli có bề mặt hấp thụ vô cùng lớn, giúp chúng có thể dễ dàng tiếp xúc và khử mùi hôi, khói độc và các phân tử hữu cơ độc hại như Formaldehyl, benzen,...
  • Bộ lọc HEPA: Đây lớp lọc siêu nhỏ có thể loại bỏ các chất gây kích ứng, virus, vi khuẩn và các loại hạt bụi siêu nhỏ, phấn hoa và các phân tử độc hại.

Máy lọc không khí Ferroli FAP-43D

Cấu tạo bộ lọc của máy

Máy lọc không khí gia đình Ferroli FAP-43D được trang bị cảm biến mùi. Cảm biến mùi sẽ giúp nhanh chóng phát hiện mùi lạ từ đó điều chỉnh cống suất hút để nhanh chóng loại bỏ mùi lạ và bụi bẩn. Sau khi loại bỏ, máy sẽ chuyển về chế độ thấp hơn để tiếp kiệm điện hơn.

Ngoài 4 cấp lọc, đèn UV của máy lọc không khí Ferroli FAP-43D nằm phía sau lọc có tác dụng tiêu diệt 99.9% các loại vi khuẩn, virus, vi sinh vật gây hại bên ngoài không khí xung quanh lọc, hỗ trợ lọc hiệu quả hơn.

Ferroli FAP-43D

Hình ảnh thực tế máy lọc không khí và tạo ionizer Ferroli FAP-43D

Chế độ ionizer của máy giúp tạo ra chùm ion âm với mật độ cao 1.000.000 ion/cm3. Các ion âm sẽ tìm và bám vào các phần từ mang điện tích dương là các chất gây ô nhiễm, mùi hôi, nấm mốc, vi khuẩn ion hóa chúng và làm sạch không khí. Với mật độ ion này bụi bẩn, vi khuẩn, virus sẽ được ion hóa và tiêu diệt nhanh hơn và nhiều hơn. Không khí sẽ nhanh chóng trở nên trong lành, rút ngắn thời gian hoạt động với công suất cao giúp tiết kiệm điện hơn.

Máy có đèn báo nhấp nháy hiển thị ngay trên màn hình khi cần thay bộ lọc giúp người dùng chủ động trong vệ sinh và thay màng lọc.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Thông số kỹ thuật
Model: FAP-43D
Điện áp/Tần số: 220v/50Hz
Công suất (W): 43
Diện tích sử dụng (m2): 18
Mật độ ion (ion/cm3): 1.000.000
Lưu lượng không khí (m3/h): 230
Lưu lượng khí sạch (m3/h): 150
Bộ lọc: Bụi thô, Carbon, Khí độc, HEPA
Hiệu suất lọc bụi (%) 95
Kháng khuẩn:
Khử mùi:
Đèn UV diệt khuẩn:
Đèn báo chất lượng không khí:
Cảnh báo thay bộ lọc:
Điều khiển từ xa:
Kích thước (mm): 330*200*610

 

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng