Danh mục

Điều hòa Daikin Multi-S MKC70SVMV/1.0HP + 1.0HP + 1.0HP

Thương hiệu: Daikin Mã sản phẩm: A05.0014
Còn hàng
28.900.000₫ Giá niêm yết: 41.199.000₫ Tiết kiệm: 12.299.000₫
Gọi 0364833737 để tư vấn mua hàng
Điều hòa Daikin Multi-S MKC70SVMV/1.0HP + 1.0HP + 1.0HP
Điều hòa Daikin Multi-S MKC70SVMV/1.0HP + 1.0HP + 1.0HP
Đánh giá chi tiết Điều hòa Daikin Multi-S MKC70SVMV/1.0HP + 1.0HP + 1.0HP

GIÁ MÁY ĐIỀU HOÀ MULTI DAIKIN TREO TƯỜNG INVERTER GAS R32 MỘT CHIỀU LẠNH

Hệ thống điều hòa Daikin Multi S MKC70SVMV/1.0HP + 1.0HP + 1.0HP ngày nay được biết đến là sự lựa chọn tối ưu và vô cùng tiện lợi cho các căn hộ gia đình và toà nhà văn phòng. Vậy sản phẩm này như thế nào và có những tính năng đặc biệt gì khiến khách hàng muốn mua ngay. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tìm Hiểu Về Hệ Thống Máy Điều Hoà Multi-S Daikin

Máy điều hoà multi daikin  là máy điều hòa không khí với máy nén đơn (dàn nóng đơn) có thể kết nối với nhiều dàn lạnh. Hệ thống hoàn hảo dành cho các loại nhà nhỏ với không gian lắp đặt dàn nóng hạn chế như chung cư, trả lại không gian ban công cho người sử dụng. Bằng cách giảm số lượng dàn nóng, hệ thống điều hòa không khí Multi cũng góp phần làm giảm độ ồn cùng với việc đi dây điện quá nhiều và nhiệt thải tích tụ gây ra hiện tượng quẩn gió cho hệ thống.

giá máy điều hòa 1 cục nóng 2 dàn lạnh
Cùng tìm hiểu về máy điều hoà multi daikin

Các Tính Năng Đặc Biệt Của Máy Điều Hòa Multi-S Daikin 

Làm Lạnh Nhanh

Hệ thống điều hòa Daikin Multi S MKC70SVMV/1.0HP + 1.0HP + 1.0HP được thiết kế và phát triển để làm lạnh nhanh hơn so với model thông thường. Tính năng này cực kì hữu ích khi nhà có khách đột xuất hoặc làm lạnh nhanh cho phòng ngủ.

giá máy điều hòa 1 cục nóng 2 dàn lạnh
I

Thoải Mái Với Tốc Độ Quạt Tự động 

Trong lúc cài đặt tốc độ quạt tự động, khi nhiệt độ phòng gần đạt đến nhiệt độ cài đặt, tốc độ quạt dàn lạnh sẽ tự động giảm để giữ độ ẩm ở mức thấp và tránh việc dừng hoạt động. Với cách thức vận hành này, hệ thống sẽ ít gió lùa trong khi vẫn làm lạnh phòng liên tục.

giá máy điều hòa 1 cục nóng 2 dàn lạnh
Remote

 

Tiết Kiệm Năng Lượng 

Điều khiển môi chất lạnh thông minh

Hệ thống điều hoà multi s daikin được thiết kế và phát triển với mục đích tiết kiệm điện năng. “Công nghệ điều khiển môi chất lạnh thông minh” của Daikin cho phép hệ thống điều chỉnh lượng môi chất lạnh để mang lại hiệu suất tối ưu nhất.

Máy Nén DC Inverter

Máy nén của Daikin được phát triển và sản xuất chính hãng có thể tiết kiệm 30% điện năng so với model không inverter.

giá máy điều hòa 1 cục nóng 2 dàn lạnh

Chống Ăn Mòn Và Mưa Axit

Cánh tản nhiệt chống ăn mòn theo tiêu chuẩn JRA9002 của Hiệp hội ngành Điều hòa không khí và điện lạnh Nhật Bản. Bề mặt được phủ một lớp nhựa acrylic mỏng để gia tăng khả năng chống chịu của cánh tản nhiệt đối với mưa axit và ăn mòn do muối. Bản mạch chính là bộ não của máy điều hòa, được bảo vệ bằng một lớp phủ chống ẩm. Tất cả thanh kim loại, bao gồm khung đáy, đều được phủ chống ăn mòn. Ngoài ra, Dàn nóng Daikin sử dụng ốc và tán chống ăn mòn, đã vượt qua Phương pháp thử nghiệm ăn mòn dành cho vật liệu ô tô JASOM609.

giá máy điều hòa 1 cục nóng 2 dàn lạnh

Hoạt Động Trong Điều Kiện Áp Biến Động Quá Cao Hoặc Quá Thấp Mà Không Xảy Ra Sự Cố 

Các thành phần điện như bản mạch chính đóng vai trò quan trọng trong máy điều hòa, vận hành không bình thường sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Vì lý do này, Daikin đã đặc biệt lưu ý đến vấn đề điện áp không ổn định và phát triển các thành phần điện, đặc biệt là bản mạch chính của dàn lạnh và dàn nóng, có thể vận hành ổn định trong điều kiện điện áp biến động.Bo mạch chính có thể chịu được các biến động điện áp cao và thấp từ 130 đến 440V. Máy điều hoà multi daikin có thể vận hành bình thường khi điện áp trong khoảng 130 và 264V. Ngay cả khi điện áp biến động đột ngột từ 0 đến 440V, máy điều hòa không khí Daikin vẫn có thể hoạt động trở lại mà không xảy ra sự cố.

giá máy điều hòa 1 cục nóng 2 dàn lạnh

Dàn nóng của hệ thống máy điều hòa 1 cục nóng 2 dàn lạnh Multi

Ngăn Ngừa Quần Gió 

Do các căn hộ nhỏ hoặc chung cư có không gian khá hạn chế cho việc lắp đặt nhiều dàn nóng, Ngoài ra, khi các dàn lạnh được lắp đặt gần với nhau mà không đủ không gian tản nhiệt, hiện tượng quẩn gió có thể xảy ra, ảnh hưởng đển công suất làm lạnh, làm giảm hiệu suất và độ bền của máy điều hòa. Multi S cho phép kết nối 3 dàn lạnh vào 1 dàn nóng, giúp tránh được tình trạng quẩn gió, tăng hiệu suất làm lạnh và độ bền của máy.

Điều Khiển Từ Xa Bằng Điện Thoại Thông Minh – D-Mobile (Tuỳ Chọn) 

Bất cứ khi nào, bất kỳ đâu…bạn cũng có thể điều khiển máy điều hòa nhà mình!Bộ điều hợp tùy chọn này và ứng dụng của nó biến chiếc điện thoại thông minh thành điều khiển từ xa, có thể sử dụng trong nhà hoặc bên ngoài. Kết hợp với nhau giúp duy trì sự thoải mái trong khi vẫn tiết kiệm điện năng và loại bỏ nỗi lo quên tắt điều hòa.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Thông số kỹ thuật
Model: MKC70SVMV/CTKC25RVMV+CTKC25RVMV+CTKC25RVMV
Loại máy: Máy lạnh treo tường
Công suất làm lanh: 3 HP
Công suất lạnh: 27.000 BTU
Chế độ tiết kiệm điện Inverter
Loại remote Remote không dây
Loại dòng điện Điện 1 pha
Loại gas Gas R32
Hãng sản xuât Daikin
Kích thước dàn lạnh 285x770x223mm 
Kích thước dàn nóng 550x675x284mm
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng