Danh mục

Máy lạnh Reetech Inverter 1 HP RTV9-BK-BT

Thương hiệu: Reetech Mã sản phẩm: A01.0270
Còn hàng
5.350.000₫ Giá niêm yết: 8.000.000₫ Tiết kiệm: 2.650.000₫
Gọi 0364833737 để tư vấn mua hàng
Máy lạnh Reetech Inverter 1 HP RTV9-BK-BT
Máy lạnh Reetech Inverter 1 HP RTV9-BK-BT
Đánh giá chi tiết Máy lạnh Reetech Inverter 1 HP RTV9-BK-BT

Thông tin chi tiết  Máy lạnh Reetech inverter 1 HP RTV9-BK-BT

Sản phẩm máy lạnh Reetech inverter 1 HP RTV9-BK-BT là một trong những sản phẩm làm mát vô cùng hiệu quả trong không gian dưới 15m2 và sở hữu nhiều tính năng nổi trội. Vậy đó là những tính năng nào? Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm nhiều thông tin hơn bạn nhé!

Chế độ làm lạnh nhanh, hoạt động tự động và êm dịu

 

Một trong những tính năng nổi trội nhất của máy lạnh Reetech inverter 1 HP RTV9-BK-BT là chế độ làm lạnh nhanh. Chế độ này cho phép máy được hoạt động ở công suất lớn nhất khi vừa mới bắt đầu, giúp cho căn phòng của bạn nhanh chóng đạt được nhiệt độ đã cài đặt với khoảng thời gian rất ngắn.

Quá trình này được thực hiện một cách tự động và êm dịu, không ồn ào tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Cánh đảo gió tự động

 

So sánh với các sản phẩm tương tự
Thông số kỹ thuật

Điều này góp phần tăng hiệu suất của việc làm lạnh lên gấp bội, đảm bảo mọi nơi trong phòng điều được phủ màn khí lạnh thoáng mát và dễ chịu.

Chức năng tự chẩn đoán hỏng hóc và tự động bảo vệ

Máy lạnh Reetech inverter 1 HP RTV9-BK-BT sở hữu chế độ vô cùng thông minh với tín năng tự phát hiện hỏng hóc và tiến hành bảo vệ tự động, giúp máy lạnh của bạn được bảo vệ tối ưu nhất.

Tính năng hẹn giờ tự động và tự động khởi động lại khi có điện

Tính năng hẹn giờ tự động và tự động khởi động lại khi có điện được trang bị ở các dòng máy lạnh thông minh. Nó đem lại cho người sử dụng rất nhiều lợi ích, giúp tiết kiệm được thời gian do không cần phải thao tác lại trên máy khi có điện trở lại, đặc biệt luồng khí lạnh vẫn rất thoải mái như trước khi bị ngắt điện.

 Tính năng hẹn giờ giúp bạn tùy ý điều chỉnh thời gian mở/tắt theo từng nhu cầu cụ thể sao cho thuận tiện nhất, mang đến cho bạn sự thư giãn và tiện lợi cần thiết.

 

Ngoài ra, tính năng này còn một ưu điểm nổi bật đó là tiết kiệm được điện năng khi không sử dụng, việc này vô cùng tiện lợi nhất là với những người dùng hay quên.

3 tốc độ quạt kèm chức năng tự động điều chỉnh

Mỗi máy lạnh 1 HP sẽ có 3 tốc độ quạt từ 1 – 3, tùy vào từng thời tiết cụ thể mà máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt phù hợp nhất. Vừa mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, vừa rất thuận tiện vì người sử dụng không cần phải tự thao tác, điều chỉnh trên máy.

Như vậy, máy lạnh Reetech inverter 1 HP RTV9-BK-BT quả thật là một lựa chọn lí tưởng cho không gian lắp đặt dưới 15m2. Những tính năng nổi trội trên sẽ giúp bạn có một trải nghiệm thú vị khi sử dụng, mang lại sự hài lòng cả với những khách hàng khó tính.

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng